THÁI QUỲNH HƯƠNG

“Được khoác lên mình bộ đồng phục Tiếp viên hàng không Vietjet, đi lại trên độ cao trung bình 10.000 -11.000 m khiến Hương cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Hương mong rằng các bạn hãy tự tin, sẵn sàng nắm bắt cơ hội, không có gì là không thể, chỉ cần đam mê.”

Xem tiếp

NGUYỄN HUY HOÀNG

Từ một “hot boy nghiền game”, chỉ sau 1 tháng tham gia khóa đào tạo Kỹ năng thi tuyển nhân viên Hàng không tại Trung tâm Đào tạo Hàng không VNAS, con người Hoàng đã thay đổi 180 độ. Sau đó bạn trúng tuyển vị trí Nhân viên phục vụ hành khách của hãng hàng không Vietnam Airlines trong niềm hạnh phúc vỡ òa của gia đình.

Xem tiếp

QUẢN VÂN ANH

“Thời gian học ở Trung tâm Đào tạo Hàng không VNAS với em qua rất nhanh. Trong 5 tháng, em đã lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên ngành hàng không. Đặc biệt là những buổi thực hành kỹ năng mềm, Kỹ năng thi tuyển - ‘Học tưởng như chơi’ nhưng cái được lại là kinh nghiệm thực tế, đời thường mà ở trường em không được học.”

Xem tiếp

MAI VĂN NGỌC

Ngọc nhập học từ tháng 6/2019 đến tháng 10/2019 bạn đã hoàn thành chương trình đào tạo tại Trung tâm đào tạo hàng không VNAS và chứng chỉ tiếng anh TOEIC 415 điểm”. Tháng 11/2019, Ngọc trúng tuyển vào vị trí nhân viên An ninh soi chiếu Sân bay Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh

Xem tiếp

NGUYỄN ĐỨC TUẤN

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng công nghệ thông tin và hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Tuấn dành 9 tháng để hoàn thành khoá học tiếng Anh và thi chứng chỉ TOEIC (đạt 435 điểm). Tháng 12/2019 Tuấn đã trúng tuyển vị trí Nhân viên An ninh soi chiếu, hiện nay đang làm việc tại Sân bay Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh.

Xem tiếp

KHÁNH HÒA

“Sau hơn 3 tháng học Kỹ năng thi tuyển, tháng 7/ 2019 mình đã trúng tuyển vị trí Nhân viên phục vụ mặt đất Công ty cổ phần dịch vụ HGS và chính thức đi làm tại sảnh Quốc tế, Sân bay Quốc tế Nội Bài. Được khoác lên mình đồng phục Hàng không, đi lại trong Sân bay, giúp đỡ hành khách mình thấy rất hạnh phúc.

Xem tiếp

TRẦN THỊ HƯƠNG GIANG

“Sau khi trúng tuyển, mình càng hiểu sâu sắc những lời cô Diễm Ngọc dạy. Thi tuyển vào Hàng không ngoài Kỹ năng Tiếng anh, tiêu chí ngoại hình,…thì kỹ năng trả lời phỏng vấn là hết sức quan trọng vì mình thấy nhiều bạn trượt cả vòng phỏng vấn tiếng Việt”. 

Xem tiếp

TRẦN MẠNH DUY

"Mọi người nghe mình nói cân máy bay ai cũng ngạc nhiên, máy bay sao có thể cân được, nhưng sự thật thì chúng mình cân nó đấy. Nếu bạn không có sự bình tĩnh, tự tin, quyết đoán và không chịu được một áp lực công việc rất cao thì chắc chắn bạn sẽ không thể trở thành người cân máy bay"

Xem tiếp

NGUYỄN MAI ANH

"Trúng tuyển vào vị trí Nhân viên phục vụ hành khách là một ‘giải thưởng’ này vô cùng có ý nghĩa với tôi, cũng như niềm động viên khích lệ để tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, đem lại chất lượng dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. 

Xem tiếp
HOTLINE: 0917378866 - 0903404012